A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Vân Côn A viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân ngày 22- 12!

Kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, sáng ngày 22-12-2021, Trường mầm non Vân Côn A tổ chức Lễ viếng Nghĩa trang Liệt sĩ xã Vân Côn.

Trên lễ đài Tổ quốc ghi công, Ban giám hiệu và đại diện giáo viên, nhân viên trong trường đã dâng hoa, dâng hương và thắp hương trên từng phần mộ liệt sĩ, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn và sự hy sinh anh dũng của các Anh hùng Liệt sĩ góp máu xương, cuộc đời cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc.

77 năm qua, kể từ ngày thành lập, truyền thống vẻ vang của quân đội nhân dân Việt Nam gắn liền với chiều dài lịch sử của dân tộc, đất nước ta. Để có được cuộc sống hòa bình, ấm no, tự do, hạnh phúc hôm nay, biết bao chiến sĩ, đồng bào ngã xuống nhằm chống lại sự xâm lược của đế quốc, thực dân.

 

Tiếp bước truyền thống vẻ vang và sự hy sinh lớn lao của các anh hùng liệt sỹ, Tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Vân Côn A nguyện đem tất cả tình yêu nghề, lòng tâm huyết chăm sóc giáo dục trẻ nhằm xây dựng đơn vị ngày một phát triển xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng và nhân dân./.


Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 5
Tháng trước : 210