Trường mầm non Vân Côn A tích  cực tham gia ngày Hội “Hiến máu tình nguyện” tại huyện Hoài Đức Hà Nội.

Sáng 2/10/2022, tại Trung tâm Văn hóa thông tin và thể thao huyện Hoài Đức,Trung tâm Huyết học Truyền máu - Bệnh viện Quân y 103 phối hợp với Ban chỉ đạo HMTN huyện Hoài Đức phối hợp tổ chức tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện(HMTN). Hưởng ứng ngày hội hiến máu, 4 đồng chí cán bộ, giáo viên nhà trường đã hân hoan tham gia hiến máu với tinh thần “ một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”.

Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2022 là dịp thể hiện nghĩa cử cao đẹp của việc hiến máu tình nguyện, mang lại lợi ích to lớn trong cộng đồng. Vì vậy phong trào hiến máu tình nguyện đã được cán bộ, giáo viên nhà trường tích cực hưởng ứng, ngày càng phát triển mạnh mẽ có sức lan tỏa sâu rộng đến toàn thể các đối tượng trong toàn trường, toàn xã và toàn huyện.

Các thành viên trường Mầm non Vân Côn A trong ngày hôm nay, 02/10/2022 không quản ngại đường xa, mưa và lạnh đã có mặt hiến máu nhân đạo cứu người tại Trung tâm Văn hóa thông tin và thể thao huyện Hoài Đức. Kết thúc đợt hiến máu, theo tổng kết của đồng chí nhân viên y tế, trong buổi sáng nhà trường đã hiến được 4 đơn vị máu 250ml tương đương với 1000 ml máu để đóng góp vào quỹ máu dự trữ, phục vụ công tác cứu chữa người bệnh.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp của các tình nguyện viên tham gia hiến máu: