A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phong trào hiến máu tình nguyện năm 2021 trường Mn Vân Côn A!

“Hạnh phúc là cho đi”

Nếu nói tới phong trào cộng đồng có tính nhân văn, lan tỏa sâu rộng trong xã hội không thể không nhắc tới phong trào hiến máu tình nguyện. Từ nhiều năm gần đây, phong trào đã thu hút đông đảo người dân, từ trẻ tới già, từ miền xuôi tới miền ngược, đồng bằng đến miền núi và không thể không nhắc đến đó là các đồng chí Cán bộ- giáo viên- nhân viên làm trong công tác giáo dục.

Các thành viên trường Mầm non Vân Côn A trong ngày hôm nay, 18/10/2021 không quản ngại đường xa, mưa to và lạnh đã có mặt từ sớm tại trường Tiểu học Đức Giang, với  nguyện vọng hiến máu đã được bộ phận tiếp tân hướng dẫn đăng ký; sau đó được đội ngũ bác sĩ từ Trung tâm Hiến máu nhân đạo đến từ bênh viện Huyết học Trung ương khám sơ bộ; nếu đảm bảo sức khỏe, người hiến máu uống trà đường và di chuyển sang khu vực hiến máu; sau khi hiến máu, người hiến máu được đội ngũ tình nguyện viên chuyển đến khu chăm sóc, nghỉ ngơi tại chỗ; chờ sức khỏe ổn định, người hiến máu có thể dùng bữa sáng (được chuẩn bị sẵn) tại khu vực ăn uống. Ngoài ra, để khích lệ tinh thần tình nguyện của các thành viên trường Mầm non Vân Côn A được  chương trình cấp giấy chứng nhận tham gia hiến máu và tặng phần quà nhỏ cho người hiến máu.

Kết thúc đợt hiến máu, theo tổng kết của đồng chí nhân viên y tế, trong buổi sáng nhà trường đã hiến được 5 đơn vị máu 350ml tương đương với 1750 ml máu để đóng góp vào quỹ máu dự trữ, phục vụ công tác cứu chữa người bệnh.

Dưới đây là một số hình ảnh của các tình nguyện viên tham gia hiến máu: 


Tổng số điểm của bài viết là: 37 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 1
Tháng trước : 210