A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội đến trường của bé năm học 2021- 2022!

   

Lễ Khai giảng năm học mới 2021-2022 với nhiều cảm xúc đặc biệt!

 Hòa trong không khí cả nước hân hoan chào đón năm học mới, ngày Hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, cũng như nhiều địa phương khác trong TP. Hà Nội, sáng  ngày 05/9/2021 các trường học trên địa bàn Huyện Hoài Đức đã đồng loạt tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2021-2022 bằng hình thức trực tuyến và trong đó có trường Mầm non Vân Côn A, trong điều kiện bảo đảm an toàn, gọn nhẹ, thiết thực, thể hiện tinh thần chia sẻ, động viên học sinh, giáo viên vượt qua khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ dạy và học trong năm học này.

   ​Có mặt tại Trường Mầm non Vân Côn A, nơi diễn ra Lễ khai giảng trực tuyến năm học mới của trường, chúng tôi có một cảm nhận vô cùng thật đặc biệt với nhiều cảm xúc đan xen, vừa phấn khởi chào đón năm học mới với tập thể thầy cô giáo và các em học sinh, vừa bùi ngùi nhớ lại những mùa tựu trường yên vui trước đây. Đại biểu có mặt tại trường là ông Hoàng Văn Tuấn- Chủ tịch UBND xã , Ông Nguyễn Hữu Tỉnh- Phó chủ tịch HĐND xã, ông Nguyễn Sỹ Tiến- cán bộ văn hóa xã  đã về dự động viên cô trò trong nhà trường cùng 08 thầy cô trong Ban giám hiệu và Văn phòng trường, tổ trưởng, tổ phó chuyên môn phụ trách đảm nhận điều hành buổi lễ thông qua các thiết bị công nghệ. Còn lại các đại biểu là đại diện cha mẹ học sinh, các cô và học sinh đại diện các lớp sẽ tham gia bằng cách trực tuyến qua phần mềm  zoom. Mặc dù vậy, buổi Lễ vẫn diễn ra trong không khí trang trọng, đầy đủ các nghi thức, với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng của tập thể sư phạm và các con học sinh thân yêu của trường. Trong buổi lễ, thầy cô và học sinh của trường  được nghe ông Hoàng Văn Tuấn- Chủ tịch UBND xã  phát biểu chúc mừng tất cả tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên  và học sinhtrong toàn trường bước vào năm học mới với nhiều niềm vui và đạt thành tích cao trong học tập.

Dù tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng không nhỏ đến công tác dạy và học của các trường, song hiện tại trường đã chuẩn bị sẵn sàng các điều kiện cho năm học mới, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, điều hành dạy và học; tổ chức rà soát các điều kiện về trang thiết bị máy móc, hệ thống kết nối, kế hoạch giáo dục của đơn vị, đội ngũ giáo viên, tình hình học sinh,… bảo đảm thuận lợi cho tổ chức dạy và học theo phương châm “Tạm dừng đến trường, không dừng việc học”. 

 Ngày khai trường năm nay thật đặc biệt, không cờ hoa, không rộn ràng tiếng trống thật, mà thay vào đó là sự đồng lòng của toàn ngành giáo dục Huyện Hoài Đức nói chung, và trường Mầm non Vân Côn A nói riêng, với phương châm “tạm dừng đến trường, không dừng việc học”, với mong muốn mang đến cho các bé có một ngày khai trường không kém phần ý nghĩa, để lại những cảm xúc khó tả trong tâm trí của các thầy cô giáo và các con về một mùa tựu trường đáng nhớ./.

Một số hình ảnh "Ngày hội đến trường của bé năm học 2021- 2022"!

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 5
Tháng trước : 210