Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2021- 2022!

Nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2020- 2021 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2021- 2022. Sáng ngày 01/10/2021 tại Hội trường Trường Mầm non Vân Côn A đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2021- 2022 bằng hình thức trực tuyến và trực tiếp.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có bà Nguyễn Thị Lan Anh- Phó trưởng Phòng Giáo dục Huyện, bà Trần Thu Hòa- Phó chủ tịch LĐLĐ Huyện, Ông Nguyễn Văn Đại- Phó chủ tịch UBND xã cùng các ông bà là Trưởng thôn, bí thư chi bộ thôn Quyết Tiến và Cát Thuế; các ông bà đại diện hội cha mẹ học sinh trường. Hội nghị đã nhất trí bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm 02 đại biểu: bà Trịnh Thị Huyền – Bí thư chi bộ – P.Hiệu trưởng PTT; bà Đỗ Thị Thu- Phó bí thư chi bộ- Chủ tịch Công đoàn;  và thư ký gồm 01 đại biểu: bà Nguyễn Thị Thu Hương- tổ phó chuyên môn khối 4 tuổi.
Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2021-2022 đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Hội nghị đã thông qua báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết năm học 2020- 2021, phương hướng nhiệm vụ năm học 2021- 2022 do Đoàn chủ tịch báo cáo; Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2020- 2021, chương trình hoạt động năm 2021- 2022 do bà Nguyễn Thị Thu - Trưởng ban thanh tra nhân dân thông qua; Thông qua báo cáo thu, chi tài chính năm 2021 do bà Nguyễn Thị Phúc- Tổ trưởng tổ văn phòng- Kế toán báo cáo.
Phát huy tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2021- 2022, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Sau buổi làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm học 2021- 2022 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.
Hội nghị được lắng nghe ý kiến phát biểu đầy tâm huyết về sự phát triển giáo dục, phát triển phong trào, công tác dân chủ trong nhà trường trong năm học qua và năm học tiếp theo của   bà Nguyễn Thị Lan Anh- Phó trưởng Phòng Giáo dục Huyện, bà Trần Thu Hòa- Phó chủ tịch LĐLĐ Huyện và Ông Nguyễn Văn Đại- Phó chủ tịch UBND xã. Thay mặt nhà trường bà Trịnh Thị Huyền- bí thư chi bộ- P.Hiệu trưởng PTT xin hứa trước tập thể với tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực cố gắng của mỗi cá nhân là cán bộ, viên chức, người lao động trong cơ quan sẽ không ngừng học tập, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ; nâng cao năng lực và hiệu quả công tác tham mưu, tổng hợp trong quản lý và điều hành; tăng cường đổi mới phương thức lãnh đạo; mỗi cá nhân là một hạt nhân nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công tác chuyên môn, xây dựng khối đoàn kết nội bộ, phát huy sức mạnh tập thể thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra trong năm học 2021- 2022 và những năm tiếp theo./.

Một số hình ảnh Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2021- 2022 trường mầm non Vân Côn A!