A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công tác tổng vệ sinh trường học chuẩn bị tốt tâm thế đón trẻ đến trường sau nghỉ dịch Covid-19 của trường Mầm non Vân Côn A!

Tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên hân hoan thực hiện tốt công tác vệ sinh trường lớp mong chờ đón trẻ quay lại trường học.

Vệ sinh môi trường trong các khu Mầm non, các nhóm lớp đã, đang và luôn được giáo viên mầm non chú trọng, bảo vệ cảnh quan lớp học, để tạo môi trường an toàn và thân thiện cùng với sự góp sức chung tay của toàn thể CB-GV-NV nhà trường. Thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid 19 và sẵn sàng đón trẻ trở lại trường năm học 2021-2022, trường Mầm Non Vân Côn A đã triển khai công tác phòng, chống thông qua việc tổng vệ sinh trường, lớp, đồ dùng, đồ chơi. Cán bộ, giáo viên, nhân viên, cùng tham gia thực hiện công tác vệ sinh trường lớp. Các khu vực trong khuôn viên nhà trường như: cổng trường, lớp học, cầu thang, hành lang, công trình vệ sinh và các khu vực đồ chơi ngoài trời, sân chơi… được quét dọn, vệ sinh sạch sẽ, thu gom bỏ rác, phế liệu; các vị trí như: nền nhà, bàn, ghế, cửa sổ, cửa ra vào, tay nắm cửa, tay vịn cầu thang,… được tổng vệ sinh, lau chùi sạch sẽ trước khi lau khử khuẩn bằng dung dịch Cloramin B; một số loại đồ chơi, học cụ…được ngâm khử khuẩn bằng dung dịch cloramin B, tẩy rửa sạch sẽ. Sau một thời gian các cô cùng nhau vệ sinh khuôn viên môi trường bên trong và bên ngoài lớp học đã tạo ra nhiều sắc xanh tươi đẹp, những hình ảnh dễ thương nhằm tạo niềm thích thú cho trẻ đến lớp ngay sau khi trẻ trở lại trường. Sau đây là một số hình ảnh môi trường bên ngoài và bên trong lớp học.


Tổng số điểm của bài viết là: 22 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 5
Tháng trước : 210