A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON VÂN CÔN A  VỆ SINH MÔI TRƯỜNG CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI 2022- 2023

TRƯỜNG MẦM NON VÂN CÔN A  VỆ SINH MÔI TRƯỜNG CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI 2022- 2023

TRƯỜNG MẦM NON VÂN CÔN A  VỆ SINH MÔI TRƯỜNG CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI 2022- 2023

Thực hiện tốt lịch công tác trọng tâm tháng 08/2022 của phòng giáo dục và đào tạo Hoài Đức, chuẩn bị tốt khai giảng năm học mới 2022 - 2023, trường mầm non Vân Côn A  đã chuẩn bị chu đáo mọi điều kiện như vệ sinh sân trường, phun khử khuẩn các phòng nhóm lớp học, sân trường, rửa đồ chơi, lau bàn ghế sạch sẽ chuẩn bị tốt cho ngày khai giảng, chào đón các bé đến trường.

Ngày  khai giảng năm học mới đang tới gần, trường Mầm Non Vân Côn A  đã, đang tích cực khẩn trương tiến hành các hoạt động nhằm chuẩn bị tốt cho ngày khai giảng năm học mới 2022-2023, tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng chống dịch covid -19. Nhà trường thực hiện công tác tuyên truyền chỉ đạo các giáo viên lao động, vệ sinh môi trường để có sân chơi sạch đẹp, lớp học sạch sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ, tạo môi trường vì trẻ thơ, sáng- xanh-sạch-đẹp-an toàn-thân thiện-hạnh phúc.

Trong tháng 8 trường đã huy động 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã chung tay làm công tác vệ sinh quét dọn vệ sinh môi trường trong, ngoài lớp học, các khu vui chơi, vệ sinh cắt tỉa cây cảnh trong khuôn viên trường, dọn dẹp vệ sinh sân trường, nhặt cỏ vườn rau, vườn cây ăn quả, vệ sinh các nhóm lớp, đồ dùng, bàn, ghế bằng clorminB. Hoạt động lao động vệ sinh giúp tạo cảnh quan thân thiện cho các bé, tạo sân chơi thoáng mát, không khí trong lành để chào đón năm học mới đầy hân hoan phấn khởi.

Với tinh thần trách nhiệm, với ý thức chung tay phòng chống dịch bệnh. Mặc dù dưới cái nắng gay gắt của những ngày tháng 8 các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã có những buổi lao động vệ sinh môi trường  thật nhiệt tình và đầy tinh thần tránh nhiệm, các lớp học được vệ sinh sạch sẽ, sân trường thoáng mát, đủ điều kiện đón các cháu  trước thềm năm học mới.

Sau đây là một số hình ảnh của cán bộ giáo viên trường Mầm Non Vân Côn A  với công tác vệ sinh môi trường chào đó năm học mới.      

                                                                           

       Đến thời điểm này nhà trường cơ bản đều đã hoàn tất việc dọn dẹp, vệ sinh đồ dùng, trang thiết bị học tập…, chuẩn bị đầy đủ khẩu trang, nước sát khuẩn, máy đo thân nhiệt… để bảo đảm an toàn trong công tác phòng chống dịch Covid-19 khi học sinh đi học chào đón năm học mới. Việc chỉ đạo và thực hiện nghiêm túc, cụ thể các giải pháp phòng, chống dịch cũng như triển khai kế hoạch dạy học kịp thời hi vọng năm học 2022-2023 cô trò Trường Mầm non Vân Côn A hoàn thành xuất sắc mục tiêu năm học đã đề ra.


Tác giả: Trường MN Vân Côn A
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 11
Tháng trước : 304