A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Vân Côn A tích cực hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2021

Hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời theo CV 378/PGD-ĐT huyện Hoài Đức ngày 16 tháng 9 năm 2021

Trường mầm non Vân Côn A tích cực hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2021!

     Nhân dân ta có một truyền thống hiếu học từ ngàn đời nay, đó là một nét đẹp văn hóa trong tâm hồn của mỗi con người. Dân tộc ta coi trọng việc học, dù khó khăn đến đâu cũng cố gắng khắc phục để được học.

     Cũng như lãnh tụ Hồ Chí Minh kính yêu của chúng ta sinh thời Người hết sức chăm lo sự nghiệp giáo dục. Người nói: “Tôi có một ham muốn. Ham muốn đến tột cùng là làm sao cho dân ta ai cũng có cơm ăn áo mặc, ai cũng được học hành”. Người từng dạy: “ Dù khó khăn gian khổ đến đâu cũng phải cố gắng thi đua dạy tốt, học tốt”.

    Việc học hành là quyền lợi là nghĩa vụ không chỉ của riêng ai, không chỉ giới hạn ở một độ tuổi nào. Mục đích học tập, chương trình học tập, loại hình học tập phong phú đa dạng. Thời gian học ngắn, dài khác nhau, nơi học, địa điểm học vì vậy mà cũng đa dạng. Độ tuổi học tùy theo loại hình học tập mà quy định hoặc không quy định. Nhưng dù bất kỳ loại hình học tập nào thì nhu cầu học tập của mỗi con người là không có giới hạn về thời gian và tuổi tác đó chính là việc học suốt đời của mỗi con người.

      Trong không khí cả nước hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời, từ ngày 1/10 đến ngày 7/10/2021 với chủ đề: “Chuyển đổi số thúc đẩy Học tập suốt đời”. Ban giám hiệu nhà trường đã phát động toàn trường hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2021, và đã đạt được những việc làm cụ thể như:

1. Mỗi lớp đều có “Thư viện CNTT lớp em”.

2. Đưa hoạt động của “Thư viện CNTT lớp em” và Thư viện CNTT của nhà trường đi vào hoạt động có chất lượng và hiệu quả cao.

3. Khuyến khích các thầy, cô giáo và các bậc phụ huynh học sinh trong toàn trường truy cập Internet để tìm đọc những kiến thức hữu ích phục vụ cho việc dạy tốt, học tốt và cho cuộc sống...

4. Phát động toàn thể CB-GV- NV nhà trường tham gia cuộc thi “Thiết kế Video CS-GD trẻ”.

       Cuối bài viết, BGH, tập thể CB-GV-NV nhà trường xin gửi tới các thầy, cô giáo lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc! Chúc các em học sinh chăm ngoan, học giỏi, đạt nhiều kết quả tốt trong học tập! Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021 của nhà trường nhất định tiếp tục được lan tỏa ý nghĩa, được giữ vững và phát huy tốt đẹp!

 

 

 

 


Tác giả: Trường MN Vân Côn A
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 5
Tháng trước : 210