HỘI NGHI CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC TRƯỜNG MẦM NON VÂN CÔN A NĂM HỌC 2022-2023

TRƯỜNG MẦM NON VÂN CÔN A NĂM HỌC 2022-2023

HỘI NGHI CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC

TRƯỜNG MẦM NON VÂN CÔN A NĂM HỌC 2022-2023

Hòa trong niềm vui hân hoan đón chào năm học mới 2022 - 2023. Năm học với chủ đề “Xây dựng Trường mầm non “xanh - an toàn - hạnh phúc”, chú trọng xây dựng trường Mầm non “lấy trẻ làm trung tâm”. Căn cứ vào nhiệm vụ năm học: 2022 - 2023. Thực hiện sự hướng dẫn chỉ đạo của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hoài Đức, được sự nhất trí của Đảng ủy UBND xã Vân Côn. Hôm nay ngày 29/09/2022  tại Hội trường Trường Mầm non Vân Côn A long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2022- 2023, nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2021- 2022 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2022- 2023.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có bà Trần Thu Hòa- Phó chủ tịch LĐLĐ Huyện; Ông Đặng Đạt Tỉnh- Phó chủ tịch HĐND xã, ông: Nguyễn Sỹ Tiến- CBVH xã Vân Côn, cùng các ông bà là Trưởng thôn, bí thư chi bộ thôn Quyết Tiến, thôn Cát Thuế; các ông, bà đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường. Hội nghị đã nhất trí bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm 02 đại biểu: bà Trịnh Thị Huyền - Bí thư chi bộ -hiệu trưởng; bà Đỗ Thị Thu - Chủ tịch Công đoàn nhà trường;  Đoàn thư ký gồm 01 đại biểu: bà Nguyễn Thị Bích - Bí thư chi đoàn nhà trường.
       Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2022- 2023 đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Hội nghị đã thông qua báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết năm học 2021- 2022, phương hướng nhiệm vụ năm học 2022- 2023; Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2021- 2022, phương hướng hoạt động BTTND năm 2022- 2023 do bà Nguyễn Thị Thu - Trưởng ban thanh tra nhân dân thông qua; Hội nghị còn thông qua các bản tham luận tâm huyết: công tác CSVC, CS-ND - đ/c Nguyễn Kim Oanh- TT Tổ ND; tham luận về công tác chuyên môn- công tác PT đảng: đ/c Trần Thị Hải- TT tổ MGL 5-6 tuổi; Tham luận về phát triển các phong trào: đ/c Hoan- TT tổ MGB…..Phát huy tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2022- 2023, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Sau buổi làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm học 2022- 2023 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.
    Hội nghị được lắng nghe ý kiến phát biểu đầy tâm huyết về sự phát triển giáo dục, phát triển phong trào, công tác dân chủ trong nhà trường trong năm học qua và năm học tiếp theo của bà Trần Thu Hòa- Phó chủ tịch LĐLĐ Huyện. Thay mặt nhà trường bà Trịnh Thị Huyền- bí thư chi bộ- Hiệu trưởng xin hứa trước tập thể với tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực cố gắng của mỗi cá nhân là cán bộ, viên chức trong cơ quan sẽ không ngừng học tập, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ; nâng cao năng lực và hiệu quả công tác tham mưu, tổng hợp trong quản lý và điều hành; tăng cường đổi mới phương thức lãnh đạo; mỗi cá nhân là một hạt nhân nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công tác chuyên môn, xây dựng khối đoàn kết nội bộ, phát huy sức mạnh tập thể thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra trong năm học 2022- 2023 và những năm tiếp theo./.

Một số hình ảnh Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2022- 2023 trường mầm non Vân Côn A!