A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

 HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TRƯỜNG MẦM NON VÂN CÔN A

Trường Mầm non vân Côn A Hội giảng chào mừng ngày 20/11/2021

 HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

NĂM HỌC: 2021 - 2022

          Nhằm đẩy mạnh các phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, qua đó giáo dục truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn” trong toàn thể các đồng chí giáo viên, nhân viên cùng các em học sinh của trường Mầm non Vân Côn A.

Rèn luyện cho học sinh tính độc lập, sáng tạo, đây cũng là dịp để các em được học hỏi, vui chơi trong điều kiện vô cùng đặc biệt, trẻ không đến trường nhưng không ngừng việc học,  tạo mối quan hệ tốt đẹp giữa phụ huynh học sinh với giáo viên, giữa học sinh với cô giáo. Đồng thời là dịp để các em học sinh bày tỏ tấm lòng tri ân đối với các cô giáo.

Trường Mầm non Vân Côn A tổ chức hội giảng chào mừng 20/11 với chủ đề “Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11” với mục tiêu: Nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, nhân viên và đẩy mạnh phong trào thi đua, tạo cơ hội để giáo viên và nhân viên tự học và sáng tạo; Tuyển chọn, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến trong hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường. Tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong tình hình dịch bênh phòng chống dịch Covid-19 trong giai đoạn hiện nay nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho giáo viên, nhân viên. 

Thực hiện theo kế hoạch tháng 11 của nhà trường với chủ đề sự kiện: “Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11” trường Mầm non Vân Côn A tổ chức hội giảng  cho các giáo viên trong trường với tinh thần không ngừng thi đua “Dạy tốt - Học tốt”. Giáo viên đã có sự chuẩn bị video chu đáo; Với phương châm nâng cao chất lượng giảng dạy, đổi mới phương pháp giảng dạy theo hướng lấy học sinh làm trung tâm, tạo môi trường học tập hạnh phúc cho học sinh, đã được giáo viên, nhân viên vận dụng linh hoạt tạo nên sự thành công của các video giáo dục. 

Về dự và động viên cô trò nhà trường trong ngày hội có đồng chí Nguyễn Đình Trường- Chủ tịch HĐND xã- Phó bí thư thường trực đảng uỷ xã cùng các đồng chí đại diện ban ngành đoàn thể xã; các ông bà là trưởng thôn Quyết Tiến - Cát Thuế; ban đại diện hội cha mẹ học sinh đại diện cho hơn 260 phụ huynh học sinh toàn trường; các công ty cung ứng thực phẩm, ban giám đốc ngân hàng Agribank chi nhánh Ngãi Cầu đã về dự và chúc mừng hoa cho nhà trường.

Kết quả: Tổng số giáo viên, NVND tham gia hội thao: 26 đồng chí. Trong đó:

               Giáo viên, nhân viên đạt giỏi: 20 đồng chí

               Nhân viên nuôi dưỡng đạt giỏi: 6 đồng chí

   

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Trường MN Vân Côn A
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 1
Tháng trước : 210