THÔNG BÁO “ về việc nghỉ học ngày 30/07/2022”

THÔNG BÁO  “ về việc nghỉ học ngày 30/07/2022”

U                              UBND HUYỆN HOÀI ĐỨC

TRƯỜNG MN VÂN CÔN A

Độc lập- Tự do- Hạnh phúc

“ về việc nghỉ học ngày 30/07/2022”

Kính gửi: Các cô giáo, nhân viên, các Quý phụ huynh và con học sinh trường Mầm non Vân Côn A!

Nhằm chuẩn bị tốt cho mọi điều kiện về cơ sở vật chất, vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học, bếp ăn, đồ dùng đồ chơi trang thiết bị phục vụ cho công tác chăm sóc giáo dục trẻ: giặt chăn chiếu, sàn gỗ,… đặc biệt là chuẩn bị tâm thế đón các con trở lại trường học. Nhà trường đôn đốc và triển khai đến 100% các đồng chí CB-GV-NV tham gia tổng vệ sinh toàn trường vào thứ 7 ngày 30/7/2022.

Vì vậy đề nghị các cô giáo, nhân viên trong trường thông báo đến toàn thể các bậc cha mẹ học sinh nhóm lớp mình phụ trách được biết về công tác tổng vệ sinh và cho trẻ nghỉ học 1 ngày thứ 7 ngày 30/7/2022.

Kính mong các bậc cha mẹ học sinh thu xếp công việc và bố trí thời gian đảm bảo chăm sóc con an toàn trong ngày 30/7/2022 giúp nhà trường để đảm bảo cho công tác tổng vệ sinh trường lớp.

Ban giám hiệu trường Mầm non Vân Côn A thông báo để toàn thể các bậc cha mẹ học sinh có kế hoạch sắp xếp công việc, sắp xếp người trông con đảm bảo an toàn.

Xin trân trọng cảm ơn!

Vân Côn, ngày 28 tháng 07 năm 2022