THÔNG BÁO “ về việc đón, trả học sinh sớm hơn theo quy định ngày 26/06/2022”

“ về việc đón, trả học sinh sớm hơn theo quy định ngày 26/06/2022”

U                        UBND HUYỆN HOÀI ĐỨC

T                        TRƯỜNG MN VÂN CÔN A

Độc lập- Tự do- Hạnh phúc

“ về việc đón, trả học sinh sớm hơn theo quy định”

Kính gửi: Các cô giáo, nhân viên, các Quý phụ huynh và con học sinh trường Mầm non Vân Côn A!

Nhằm đánh giá công tác tháng 6 và triển khai kế hoạch và nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 7 để hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ trong thời gian hè đạt kết quả cao, nhà trường tổ chức họp hội đồng sư phạm toàn trường vào hồi 16h30 phút ngày 28/6/2022 để triển khai một số nội dung công việc.

Vì vậy đề nghị các cô giáo, nhân viên trong trường thông báo đến toàn thể các bậc cha mẹ học sinh nhóm lớp mình phụ trách được biết về giờ đón trẻ sớm từ 16h00 đến 16h 30 phút ngày 28/6/2022 .

Kính mong các bậc cha mẹ học sinh thu xếp công việc và bố trí thời gian đón con sớm hơn theo quy định vào lúc 16h đến 16h 30 phút ngày 28/6/2022 giúp nhà trường để đảm bảo thời gian cho nhà trường tổ chức hội nghị vào hồi 16h30 phút cùng ngày.

Ban giám hiệu trường Mầm non Vân Côn A thông báo để toàn thể các bậc cha mẹ học sinh có kế hoạch sắp xếp công việc, sắp xếp người đón con đảm bảo đúng giờ.

Xin trân trọng cảm ơn!

Vân Côn, ngày 27 tháng 06 năm 2022